thi công phim cách nhiệt

Giới thiệu QD Nano Profilm

Nắm bắt nhu cầu sử dụng ngày càng lớn việc dán phim cách nhiệt chống nóng cho xe hơi, nhà kính. Cũng như bảo vệ sức khỏe người sử dụng ngày càng tăng. QD NANNO PROFILM ra đời với mong muốn đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt nhu cầu của người tiêu dùng. Nhằm đem đến sự hài lòng tốt nhất cho người sử dụng.

PHIM CÁCH NHIỆT CHO XE Ô TÔ

Phim cách nhiệt cho xe ô tô là phụ kiện mà hầu hết các chủ xe khi mua “xế cưng” đều không ngại đầu tư. Việc dán phim cách nhiệt cho xe ô tô không những tạo cảm giác thoải mái khi lái xe. Mà còn có tác dụng bảo vệ sức khỏe cho những người thân yêu. Bảo vệ nội thất bên trong xe mà bạn đã cất công đầu tư. Nhất là khi lái xe trên những cung đường dài, trong thời tiết nắng nóng.

Để lựa chọn dòng phim cách nhiệt dán xe phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nhằm mang lại lợi ích tối đa, tiết kiệm chi phí và đơn vị thi công uy tín. Hãy liên hệ ngay với  QD NANNO PROFILM để bạn tư vấn. Bạn có thể thỏa sức thể hiện mong muốn khi trang bị cho “xế yêu” của mình thêm một lớp áo bảo vệ.

PHIM CHỐNG NÓNG NHÀ KÍNH

Phong cách hiện đại đang được nhiều người lựa chọn trong thiết kế nội thất. Vì nó không chỉ mang lại một không gian đẹp và tinh tế, mà nó còn cho bạn một không gian để thỏa sức sáng tạo theo phong cách riêng của mình. Giải tỏa những lo toan, mệt mỏi sau những giờ làm việc vất vả, bộn bề cuộc sống.

Hãy để QD NANNO PROFILM mang đến cho không gian tổ ấm những tấm lá chắn phim cách nhiệt bảo vệ sức khỏe cho bạn và những người thân yêu!

PHIM CÁCH NHIỆT CHO NHÀ KÍNH VĂN PHÒNG

Không chỉ mang lại cho không gian căn hộ vẻ đẹp và sự an toàn. Mà kể cả nơi làm việc là những cao ốc, văn phòng cũng cần sử dụng tới những tấm lá chắn phim cách nhiệt. Điều này giúp giảm thiểu oi bức, nắng nóng, ngăn cản tia có hại. Mang đến cảm giác luôn an toàn và mát mẻ, thuận tiện quan sát, tính thẩm mỹ cao. Tạo không gian dịu nhẹ trong những giờ làm căng thẳng, áp lực

Hãy để QD NANNO PROFILM mang lại sự ấm cúng, thân thiện và vô cùng tiện nghi cho nơi làm việc của bạn!

dán phim chống nóng văn phòng

10 chất vàng QD Nano Profilm

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường