05 BƯỚC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ CHI TIẾT NHẤT 2021

Có bao giờ bạn tự hỏi việc tự dán phim cách nhiệt cho ô tô khó hay dễ. Và liệu bạn có thể tự mình dán được phim hay không. Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau của chúng tôi, khi chúng tôi sẽ cố gắng trả lời chi tiết nhất, dễ hiểu nhất. Để giúp bạn một cách tốt nhất trong việc dán phim cách nhiệt ô tô.

I. HƯỚNG DẪN TỈ MỈ CÁCH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Nếu bạn đã từng đưa “xế yêu” đi dán phim cách nhiệt, thì chỉ cần chú ý một chút sẽ nhận ra là hầu hết các showroom/cửa hàng tân trang xe đều thực hiện gần như 05 bước chính trong công đoạn dán cách nhiệt.

Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô
Hướng dẫn dán phim cách nhiệt cho ô tô

Bước 01: chuẩn bị dán phim cách nhiệt

Bạn phải chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện trước khi dán phim cách nhiệt cho ô tô như: gạt nhựa, làm gạt dẻo, sủi nhựa cứng, phim cách nhiệt, dao rọc giấy, bình xịt nước cầm tay, máy sấy tóc. Và bộ vệ sinh kính xe đầy đủ gồm nước lau kính, miếng bọt biển và khăn lau khô.

Sau đó vệ sinh sạch sẽ toàn bộ khu vực kính xe dự định dán tấm phim. Bề mặt càng sạch thì tấm phim sẽ không có vết bong bóng, vết mờ, vết trầy,… khi dán phim.

Bước 02: đo diện tích lắp đặt cần dán

Chuẩn bị dung dịch xà phòng pha đã được pha và để trong bình xịt. Sau đó xịt lên bề mặt dán kính. Tác dụng dung dịch này giúp cho bạn dễ di chuyển chính xác từng mép cạnh của kính ô tô.

Bước 03: dán phim cách nhiệt đã đo hoặc ướm chừng trước đó

Dán phim cách nhiệt ô tô sau khi căn chỉnh tấm phim
Dán phim cách nhiệt ô tô sau khi căn chỉnh tấm phim

Tiếp tục xịt toàn bộ mặt kính, đảm bảo mọi ngóc ngách đều dính nước. Sau đó, mở miếng nilon tấm phim khoảng 1/3-1/2. Đặt vuông vức tại 1 bên mép tấm kính. Sau đó từ từ xít thêm vào tấm phim khi trải/dán bề mặt phim với mặt kính.

Chú ý, trong quá trình dán phim cách nhiệt cho ô tô trải hãy cân chỉnh sao cho cân đối giữa tấm phim và kính.

Bước 04: loại bỏ bọt xà phòng và làm mịn bề mặt phim

Bước này cần gạt nhựa phẳng để gạt bọt nước ra khỏi tấm phim. Nên nhớ gạt từ trên xuống dưới theo phương ngang. Điều này tăng hiệu quả gạt bọt nước hơn phương dọc.

Bước 05: sấy phim cách nhiệt sau khi dán xong

Bước cuối cùng này thường được làm theo phương dọc từ trên xuống hơn là phương ngang. Mục đích chính là căn chỉnh lại tấm phim. Giúp cho tấm phim co, cong và ôm theo độ cong của mặt kính. Và đây cũng là bước cuối để xử lý vết bong bóng nhỏ, vết mờ (gạt chưa hết nước). Nên chú trọng các phần cạnh tấm kính (nên dùng lam gạt dẻo để xử lý phần này). Sau đó dùng dao rọc giấy để cắt bỏ phần thừa so với các vị trí mép kính. Chú ý chỉ khi xong xuôi mới cắt phần thừa, tránh việc cắt trước, lúc sấy tấm phim co lại trông mất thẩm mỹ.

Xem thêm : Cần làm gì để hạn chế lỗi sau khi dán phim cách nhiệt xe hơi?

II. LỜI KHUYÊN KHI TỰ DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Lời khuyên khi dán phim cách nhiệt ô tô
Lời khuyên khi dán phim cách nhiệt ô tô

Nếu bạn chưa cảm thấy đủ tự tin hoặc cần tư vấn chi tiết hơn về những chú ý khi dán phim cách nhiệt cho ô tô. Hay chỉ đơn giản là tìm kiếm lời khuyên, tìm mua dòng phim cách nhiệt ô tô giá rẻ, chính hãng, chất lượng cao.

Thì hãy liên hệ ngay với chung tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những chú ý về việc nên làm hay không nên làm là gì. Cũng như báo mức giá phim cách nhiệt chính hãng rẻ nhất hiện nay.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.