5 ĐIỀU CẦN LƯU Ý SAU KHI VỪA DÁN PHIM CÁCH NHIỆT

Chắc hẳn bạn đã biết đến dán phim cách nhiệt cho xe hơi rồi chứ, vì sự tiện ích của nó mang lại cho các bác tại nên nó đã trở thành 1 phần thể thiếu trong mỗi chiếc xe. Tuy nó được ví như là “bảo bối toàn năng khi đối đầu với ánh nắng mặt trời” nhưng không có nghĩa là nó không cần được bảo vệ.
Bạn cần bảo quản và chăm sóc phim cách nhiệt nhằm tăng tuổi thọ sử dụng cho nó, vậy hôm nay QD Nano Profilm sẽ mách nhỏ với bạn 5 đặc điểm cần lưu ý khi dán phim cách nhiệt ô tô để bảo quản nó ngay từ lúc đầu.

1. Không rửa xe ngay sau khi dán phim cách nhiệt ô tô

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet
Lớp keo sẽ cần có thời gian để hoàn thành quá trình kết dính, cho nên nếu như bạn rửa xe hay vệ sinh kính ngay sẽ khiến cho lớp keo bị dính nước. Lúc này, hiệu suất làm việc của keo sẽ bị giảm, thời gian kết dính hoàn toàn vào bề mặt của film cũng lâu hơn. Sau khi dán phim xong, bạn có thể vệ sinh xe sau 3 ngày hoặc khi quá trình kết dính đã hoàn thành.

2. Không đậu xe lâu dưới trời nắng nóng

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet
Bạn nên đặc biệt chú ý về nơi đỗ xe, nên đỗ xe ở những nơi có bóng râm hoặc ít ánh nắng mặt trời. Nếu đỗ xe ở ngoài sân thì hãy sử dụng bạt phủ ô tô để giúp gia tăng tuổi thọ cho film.

3. Hạn chế nâng/hạ kính xe ô tô sau khi dán phim cách nhiệt.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet
Không nên nâng/hạ kính xe ô tô trong 48 đến 72 giờ đầu tiên sau khi dán phim cách nhiệt ô tô. Việc này giúp lớp phim cách nhiệt có bám chặt hơn trên kính. Để đảm bảo tốt nhất trong 3 ngày tiếp theo cũng nên hạn chế.

4. Chọn nước rửa kính phù hợp

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet
Khi vệ sinh cho xe, bạn hãy quan tâm đến thành phần của nước rửa kính. Tại các cửa hàng thi công dán phim cách nhiệt ô tô họ sẽ thường sử dụng nước rửa chuyên dụng. Chú ý không được sử dụng sản phẩm có chất tẩy rửa, ăn mòn mạnh, bởi chúng sẽ làm tổn hại đến màu sắc của phim.

5. Không cần lo lắng nếu mặt kính ngả màu khác thường.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-dan-phim-cach-nhiet
Sau khi xe ô tô dán phim cách nhiệt, bề mặt kính thường có hiện tượng ngả màu khác thường. Đây là điều khá phổ biến. Sau ngày sử dụng hiện tượng này sẽ tự biến mất. Việc biến mất nhanh hay chậm tùy thuộc vào thời tiết cũng như khoảng thời gian đủ để lớp keo của phim bám vào tấm kính.
banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.