BẠN NÊN QUAN TÂM ĐIỀU GÌ Ở PHIM CÁCH NHIỆT- CÁCH LỰA CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT TỐT NHẤT

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại phim cách nhiệt được chào đón với nhiều mức giá, từ thấp đến cao và nhiều nguồn gốc khác nhau khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn loại nào phù hợp với nhu cầu của mình. QD Nano sẽ gợi ý cho bạn điều quan trọng nhất mà nên biết khi lựa chọn phim cách nhiệt qua bài viết dưới đây.

Lựa chọn phim cách nhiệt như thế nào?

Lựa chọn dựa vào chỉ số cản hồng ngoại

Đầu tiên và quan trọng nhất khi lựa chọn phim cách nhiệt là khả năng cách nhiệt của phim, khả năng cách nhiệt của phim được thể hiện qua chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ. Đây là nhu cầu chính của hầu hết người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Lượng nhiệt do tia hồng ngoại là chiếm đến hơn 50% trong nhiệt năng mặt trời tỏa ra.

Phim cách nhiệt chất lượng tốt cần có chỉ số này từ 45% trở lên. Chỉ số tổng năng lượng mặt trời bị loại bỏ càng lớn, thì khả năng cách nhiệt của phim càng tốt, điều này tạo cho người lái và hành khách cảm thấy thoải mái, dễ chịu và giúp giảm tải cho hệ thống điều hòa xe, từ đó giảm thiểu mức tiêu hao nhiên liệu. Người dùng cần dựa trên khả năng loại bỏ tia hồng ngoại này khi xác định khả năng cách nhiệt cho xe của phim.

Lựa chọn dựa vào chỉ số cản tia UV

Sau chỉ số cản hồng ngoại, thì chỉ số cản tia UV cũng là một thông số quan trọng khách hàng nên lưu ý khi lựa chọn phìm cách nhiệt. Bức xạ cực tím là thành phần trong ánh sáng mặt trời có thể khiến cho da bị bỏng, khô, đen sạm, đẩy nhanh quá trình lão hóa da, thậm chí còn có thể gây ung thư da. Hầu hết những loại phim cách nhiệt ô tô đảm bảo chất lượng ngày nay sẽ có khả năng loại bỏ tới 99,9% tia cực tím. Khi lựa chọn phim cách nhiệt nên lưu ý thêm khả năng loại bỏ tia cực tím này được đo với bước sóng của tia UV nào, nếu sản phẩm chống được tia UV-A và UV-B thì mới đảm bảo chất lượng.

Lựa chọn dựa vào khả năng chống chói

Thứ ba là khả năng chống chói lóa. Với ô tô không được dán phim cách nhiệt hoặc dán phim cách nhiệt chất lượng kém, người lái dễ gặp tình trạng bị lóa, chói mắt khi điều khiển xe dưới trời nắng, gây mất an toàn. Ngược lại, phim cách nhiệt tốt với tỉ lệ giảm lóa 20% hoặc cao hơn sẽ giúp hạn chế hiện tượng này, giúp người lái tự tin điều khiển xe thoải mái và an toàn hơn.

Lựa chọn dựa vào tỉ lệ truyền sáng

Thứ tư, phim cách nhiệt cần phải đảm bảo tầm nhìn, khả năng quan sát cho người lái, đặc biệt là vào ban đêm. Đối với kính hai bên và kính hậu, có thể lựa chọn phim có tỉ lệ truyền sáng có thể thấp tới 20% để tăng cường khả năng cách nhiệt. Nhưng đối với phim dành kính chắn gió (kính lái), người dùng nên lựa chọn dòng phim có tỉ lệ truyền sáng không nên thấp hơn 50% để đảm bảo tầm nhìn, khả năng quan sát vào buổi tối.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phim cách nhiệt chất lượng kém, làm giả, làm nhái lại của các thương hiệu lớn với công nghệ tinh vi, khó có thể nhận biết.

Để tránh ” tiền mất, tật mang” mua phải hàng kém chất lượng, bạn nên:

 • Lựa chọn phim có chất lượng phim cách nhiệt phù hợp, và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Lựa chọn loại phim cách nhiệt có đầy đủ các thông số kỹ thuật
 • Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, nhiều kinh nghiệm, thời gian bảo hành dài (>10 năm)
 • Yêu cầu kiểm tra phim cách nhiệt ô tô bằng thiết bị thử trước khi lựa chọn.

Với trên 5 năm kinh nghiệm, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, QD NAno Profilm đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường và xây dựng được niềm tin đối với khách hàng.

Dán phim cách nhiệt chất lượng – Liên hệ QD Nano Profilm để nhận được chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao!

Tham khảo thông tin, mời quý khách truy cập: https://phimcachnhietqdnano.com

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

 • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
 • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
 • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
 • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.