BÍ KÍP CHỌN ĐỘ PHẢN GƯƠNG PHIM CÁCH NHIỆT

Phim cách nhiệt đã và đang trở thành một lựa chọn không thể thiếu với các chủ xe đặc biệt là trong mùa hè nắng nóng. Tuy nhiên để chọn được phim cách nhiệt phù hợp với nhu cầu và đảm bảo chất lượng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: Công nghệ sản xuất, chỉ số cản nhiệt, cản các tia độc hại, độ xuyên sáng, độ phản gương,… Vậy phải chọn độ phản gương trong phim cách nhiệt như thế nào để vừa đảm bảo tính riêng tư cũng như khả năng chống chói lóa?

Độ phản gương (VLR) trong phim cách nhiệt thể hiện điều gì?

Độ phản gương được ký hiệu là VLR (Visible Light Reflectance) biểu thị tỉ lệ % ánh sáng chiếu vào tấm kính có dán phim cách nhiệt phản xạ lại môi trường bên ngoài so với tấm kính không dán phim cách nhiệt.

Với một tấm kính chưa được dán phim cách nhiệt thì thường có độ phản gương từ 90-92% đối với góc nhìn từ bên ngoài. Điều này cũng có nghĩa là nếu xe hơi không được dán phim cách nhiệt thì lượng ánh sáng truyền qua kính sẽ nhiều hơn làm tăng khả năng gây chói mắt cho người lái. Do đó, sau khi dán phim cách nhiệt độ phản quang càng thấp thì khả năng chống chói lóa càng cao.

Một số lưu ý khi lựa chọn độ phản gương của phim cách nhiệt

Hiện nay, với phim cách nhiệt dành cho xe ô tô, khách hàng nên lựa chọn loại phim cách nhiệt có độ phản gương thấp dưới 12% để đảm bảo dễ dàng quan sát tại những khu vực thiếu ánh sáng, không bị nhức, mỏi mắt khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời hay khi có đèn xe ngược chiều chiếu tới.

Độ phản gương càng thấp thì ánh sáng từ bên ngoài càng được phản lại nhiều, nhờ đó nâng cao khả năng cách nhiệt và đảm bảo được tính riêng tư cho người ngồi trong xe. Ngoài ra, VLR còn có thể được sử dụng để xác định mức độ kiểm soát của phim đối với ánh sáng chói. Các ánh sáng bị phản chiếu có thể mang lại hiệu quả cho kính xe trông như một chiếc gương dưới ánh sáng mặt trời, tạo sự sang trọng và tinh tế.

Phim cách nhiệt QD Nano có độ phản gương bao nhiêu?

Với công nghệ Nano Ceramic hiện đại nhất trong ngành phim bảo vệ xe hơi, bản chất gốc gốm không hề chứa kim loại đã giúp phim cách nhiệt QD Nano có thể tùy ý điều chỉnh độ phản gương tạo thành nhiều mã màu phim. Các gói phim cách nhiệt của QD Nano có độ phản quang chỉ từ 06% đến 09% tùy nhu cầu khách hàng. Khách hàng có thể lựa chọn mã màu phim với độ phản gương khác nhau cho từng vị trí kính sao cho phù hợp với tình trạng mắt, giới tính và độ tuổi.

Độ phản gương này vừa đảm bảo giúp người lái xe dễ dàng quan sát tại những khu vực thiếu ánh sáng, không bị nhức, mỏi mắt khi di chuyển dưới ánh nắng mặt trời hay khi có đèn xe ngược chiều chiếu tới, đồng thời vẫn đảm bảo được sự riêng tư của người ngồi trong xe.

Trên đây là những chia sẻ của QD Nano Profilm về độ phản gương trong phim cách nhiệt và phim cách nhiệt. Nếu có nhu cầu dán phim cách nhiệt QD Nano cho chiếc xe hơi của bạn để có những trải nghiệm trọn vẹn trên mọi hành trình, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0703.281.025 để được tư vấn cụ thể.

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.