GIẢI ĐÁP THẮC MẮC DÁN PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô là một phụ kiện quan trọng và cần thiết đối với một xe hơi. Bởi vì những công dụng mà nó mang lại, tuy nhiên không phải bác tài nào cũng hiểu rõ về sản phẩm đặc biệt này. Vậy dán phim cách nhiệt là gì?Có nên dùng không?Tất cả sẽ được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

I. DÁN PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt gồm nhiều lớp màng nhựa polyeste, mà mỗi lớp lại được tích hợp trang phủ vật chất cách nhiệt siêu mỏng như: phủ nano, carbon, kim loại hoặc các loại vật liệu khác. Và lớp cuối cùng chính là lớp có keo dính mỏng, trong suốt. Dòng sản phẩm này có tác dụng phản chiếu hoặc hấp thụ nhiệt từ ánh mặt trời giúp làm dịu ánh nắng, đồng thời ngăn cản tia UV.

Phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt ô tô

Hiện nay, phim cách nhiệt dùng dán mặt bên trong cửa kính tòa nhà, cửa kính ô tô, văn phòng, …. Hoạt động giống như một lớp đệm hấp thụ. Phim cách nhiệt ô tô sẽ phản xạ đồng thời cũng ngăn sức nóng có trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt còn giúp ngăn cản tia UV một cách triệt để đồng thời điều chỉnh mức độ của ánh sáng chiếu qua cửa kính ô tô.

Xem thêm : Báo giá dán phim cách nhiệt mới nhất 2021 tại HCM

II. VẬY CÓ NÊN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ?

Kính xe ô tô là bộ phận hấp thụ nhiệt lượng từ ánh nắng ảnh hưởng đến xe, nội thất bên trong. Nếu như phần thân vỏ xe được làm bằng kim loại. Được gia cố một số vật liệu khác bên trong để cách nhiệt. Nhưng phần kính xe có mức độ truyền nhiệt, truyền sáng. Cũng như hấp thụ bức xạ cao chiếm nhiều diện tích mà khả năng che chắn rất hạn chế. Đây là nguyên nhân khiến nhiệt độ trong xe tăng cao.

Có nên dán phim cách nhiệt  ô tô
Có nên dán phim cách nhiệt  ô tô

Chống nắng cho xe chắc chắn không thể dùng các tấm vật liệu cách nhiệt như: nhựa, cao su, … Những vật liệu này cản trở sự truyền sáng khiến bên trong xe rất tối. Trong khi đó phần kính lái, 2 cửa sổ ghế trước, kính sau phải thông suốt. Giúp bác tài quan sát được để lái xe được an toàn.

Một số người lại sử dụng các tấm che nắng dạng lưới nhựa hay dạng vải để che nắng cho phần kính cửa sổ. Tuy nhiên đây chỉ là cách hỗ trợ giảm nắng. Không có tác dụng chống nắng nóng, khó ngăn kính hấp thụ nhiệt và bức xạ.

Vì những lý do trên mà sự ra đời của phim cách nhiệt đã giải quyết được bài toán khó này cho các bác tài xế.

Với những thông tin trên đây, hy vọng bạn hiểu được dán phim cách nhiệt ô tô là gì. Đây là lựa chọn mang lại nhiều lợi ích và là giải pháp thích hợp cho ngày hè nắng nóng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.