LỰA CHỌN MÀU PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?

Ô tô dần đang trở thành phương tiện được sử dụng rộng rãi, tuy nhiên vào những ngày hè thường có nhiều vấn đề phát sinh. Đây chính là lý do vì sao các loại film cách nhiệt ô tô được sử dụng phổ biến. Vậy lựa chọn màu phim cách nhiệt ô tô như thế nào? Xin mời bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây.

I. PHIM CÁCH NHIỆT LÀ GÌ?

Phim cách nhiệt là chất liệu được phủ các chất hấp thụ tia hồng ngoại, tia tử ngoại và có thể một số tác dụng khác. Đây là các nguyên nhân chính gây ra các vấn đề về da ảnh hưởng đến sức khỏe và các trang thiết bị trong xe. Hiện nay, công nghệ sản xuất phim cách nhiệt có chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn cần chú ý đến ba thông số chính đó là: tỉ lệ cách nhiệt, tỷ lệ hấp thụ tia tử ngoại và độ xuyên sáng.

Phim cách nhiệt ô tô
Phim cách nhiệt ô tô

Các vị trí dán phim cách nhiệt thường ở vị trí lắp kính xe, kính hông và kính sau. Đáng chú ý là 2 vị trí hấp thụ nhiệt nhiều đó là kính lái chắn gió, kính sau và kính trước bởi vì ảnh hưởng đến khả năng quan sát và tầm nhìn của người lái. Hiện nay, phim cách nhiệt ô tô có nhiều màu sắc nên các bác tài hoàn toàn có thể sử dụng để trang trí cho xe thêm đẹp và lung linh. Thường các mẫu xe màu đen khi kết hợp với phim cách nhiệt có màu tối sẽ mang đến ngoại hình bóng bẩn và đẹp mắt.

Xem thêm : CẦN LÀM GÌ ĐỂ HẠN CHẾ LỖI SAU KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT XE HƠI?

II. LỰA CHỌN MÀU PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ NHƯ THẾ NÀO?

Tại thị trường hiện nay có nhiều màu phim cách nhiệt khác nhau nhưng màu phổ biến nhất vẫn là màu trắng trong tự nhiên và màu đen trong. Bên cạnh đó còn có thêm một số màu như:  xanh rêu trong, xanh biển trong, xám bạc trong,… Đối với những loại phim cách nhiệt 2 màu 2 mặt có thêm một số màu như: ánh bạc, ánh tím, màu ánh xanh,…

Hiện nay có nhiều màu phim cách nhiệt khác nhau
Hiện nay có nhiều màu phim cách nhiệt khác nhau

Tùy theo màu sắc ô tô và sở thích chủ xe mà chọn màu của phim cách nhiệt cho phù hợp. Thường màu trắng trong tự nhiên được sử dụng nhiều. Vì nó thích hợp với mọi màu của xe. Chính vì mức độ phổ biến của nó làm mất tính độc đáo và cá tính riêng. Nếu bạn là người cá tính,chọn màu đen hoặc chọn màu xám bạc để phá cách hơn. Với màu xanh rêu hoặc xanh biển cũng dễ kết hợp với xe có màu trắng.

Màu phim cách nhiệt đa dạng
Màu phim cách nhiệt đa dạng

Dán phim cách nhiệt mang lại nhiều lợi ích bảo vệ xe tránh khỏi tác động của nhiệt độ cao. Từ đó mang đến cho người sử dụng cảm giác mát mẻ khi ngồi trong cabin. Hy vọng rằng với những chia sẻ hữu ích trên đây. Sẽ giúp các bác tài lựa chọn màu phim cách nhiệt ô tô đúng sở thích của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.