Những thuật ngữ cần biết khi chọn phim cách nhiệt cho nhà kính

Giống như hầu hết các sản phẩm cung cấp một hoặc nhiều chức năng, phim cách nhiệt nhà kính mang theo một danh sách các thuật ngữ mang tính kỹ thuật có thể khiến nhiều khách hàng khó hiểu. Sau đây QD Nano Profilm xin giải thích các thuật ngữ cơ bản mô tả cách hoạt động của phim cửa sổ để giúp bạn hiểu rõ hơn về các bộ phim cửa sổ khác nhau và ra quyết định mua hàng sáng suốt.

phim-cach-nhiet-nha-kinh

Tổng năng lượng mặt trời (Total Solar Energy)

Đây là toàn bộ năng lượng mặt trời chạm tới bề mặt Trái Đất. Năng lượng mặt trời được tạo thành từ ánh sáng nhìn thấy, tia cực tím (bao gồm cả UVA và UVB) và năng lượng tia hồng ngoại (IR). Mỗi loại phim cửa sổ lại có khả năng quản lý tất cả các loại năng lượng này ở các mức độ khác nhau và cho các mục đích khác nhau.

Độ xuyên sáng (Visible Light Transmitted)

Độ xuyên sáng chỉ tổng lượng ánh sáng mặt trời cho phép truyền qua kính. Một bộ phim cửa sổ rất tối có thể truyền chỉ từ 5-10% ánh sáng nhìn thấy vào căn phòng, trong khi một bộ phim sáng màu có thể cho phép hơn 70%.

Độ phản quang, phản xạ ánh sáng (Visible Light Reject)

Độ phản quang cho biết lượng ánh sáng bị phản chiếu lại nguồn phát, cho dù nguồn là mặt trời bên ngoài hay ánh sáng bên trong của tòa nhà.

Độ cản tia cực tím (UV Rejection)

Tia cực tím UV gây ra những thiệt hại gây ra cho đồ nội thất và thảm, chưa kể đến những tác hại nghiêm trọng cho da người sinh sống trong tòa nhà như lão hóa da, ung thư da… Độ cản tia cực tím cho bạn biết lượng bức xạ UV có hại sẽ bị loại bỏ bởi phim cửa sổ.

Độ phát xạ (Emissivity)

Độ phát xạ đặc trưng cho khả năng hấp thụ nhiệt và tỏa nhiệt (dạng bức xạ) trên bề mặt kính đã được dán phim. Màng phát xạ thấp (Low-E) phản xạ phần lớn nhiệt sinh ra từ bên trong của tòa nhà, chất lượng mong muốn cho phim cửa sổ được lắp đặt ở những vùng khí hậu lạnh hơn.

Hệ số truyền nhiệt

Hệ số truyền nhiệt đo lượng mức năng lượng nhiệt truyền qua cửa kính, cửa sổ. Nó được tính toán dựa trên sự chênh lệch nhiệt độ không khí trong và ngoài trời. Phim cách nhiệt cửa sổ có hệ số truyền nhiệt thấp có nghĩa là giữ nhiệt tốt hơn bên trong một tòa nhà khi thời tiết lạnh.

Tìm hiểu về các thuật ngữ đầy đủ về phim cửa sổ giúp bạn có cái nhìn sâu sắc hơn về chức năng của các sản phẩm này và nhận được giá trị lớn nhất từ giao dịch mua của bạn.

Lắp phim cách nhiệt cho nhà kính ở đâu tốt?

QD Nano Profilm là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp phim cách nhiệt lớn nhất tại Hồ Chí Minh, Biên Hòa, Đồng Nai. Với sự năng nổ nhiệt tình quyết tâm QD Nano Profilm luôn đem đến cho những khác hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

dan-kinh-chong-nong-cach-nhiet-tai-binh-duong

Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt phim cách nhiệt nhà kính, tòa nhà văn phòng, QD Nano Profilm cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất thị trường.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế“. Vì vậy QD Nano Profilm luôn không ngừng đổi mới, không ngừng phát triển để hoàn thiện mình hơn nhằm đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của hàng khách hàng và theo kịp thời đại. “Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm vui của Phim Cách Nhiệt QD Nano”.

Liên hệ với chúng tôi

Hotline: 0703.281.025

VPGD: Số 20 Đường số 2, P.Hiệp Bình Phước, Tp.Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Email: phimcachnhietqd@gmail.com

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.