THỰC HƯ TÌNH TRẠNG LÓA MẮT NGAY SAU KHI DÁN FILM CÁCH NHIỆT

Hiện nay, dán phim cách nhiệt cho ô tô khá phổ biến với nhiều chủ xe, những người chơi xe. Việc dán phim cách nhiệt không chỉ giúp cách nhiệt hiệu quả mà còn giúp tài xế dễ dàng quan sát trong quá trình lái xe, và kéo dài tuổi thọ cho xe. Tuy nhiên, khi vừa dán phim cách nhiệt xong, sẽ thường gặp phải hiện tượng bị lóa nhẹ khi lái xe. Cùng QD Nano tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này qua bài viết dưới đây.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng lóa mắt khi vừa dán phim cách nhiệt xong

Thông thường, phim cách nhiệt được phủ một lớp keo và được bao bọc bởi lớp nilon. Khi kỹ thuật viên loại bỏ lớp nilon để định hình phim cách nhiệt chuẩn theo kích thước kính xe, họ sẽ sử dụng gạt nước để đẩy dung dịch và bọt khí ra ngoài. Sau khi hoàn thành, hầu hết chúng ta đều không thấy có bọt khí, hơi nước hay hiện tượng gì còn sót lại trên bề mặt kính xe. Tuy nhiên khi điều khiển xe, một số người vẫn gặp phải hiện tượng bị loá sáng. Đây là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên sau khi thi công phim cách nhiệt.
Bởi sau khi hoàn thiện thi công, nhiệt độ trong phòng dán phim thường thấp hơn so với nhiệt độ ngoài trời, nên khả năng bay hơi nước diễn ra chậm hơn mặc dù toàn bộ lượng nước/dung dịch làm sạch đã được gạt sạch nhưng không thể làm thoát hoàn toàn hơi nước đọng trong không khí. Khi gặp nhiệt độ cao, chúng sẽ bay hơi kết hợp với ánh sáng mặt trời có thể gây chói nhẹ khi lái xe. Tuy nhiên, tình trạng này thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 10 – 15 ngày tuỳ thời tiết cho đến khi toàn bộ hơi nước bốc hơi sạch, tấm kính sẽ trở lại trong suốt bình thường. Bạn hoàn toàn có thể an tâm lái xe.

Biện pháp xử lý hiện tượng bong tróc, xuất hiện bọt khí khi dán phim cách nhiệt

Sau khi dùng một thời gian dài, nhiều tấm phim cách nhiệt thường có bọt khí hoặc bị bong tróc. Đây hoàn toàn là do chất lượng phim cách nhiệt hoặc tác động lực mạnh từ môi trường bên ngoài. Hiện tượng bọt khí là do chất lượng thi công và chất lượng keo dán phim kém, phim không thể bo sát vào tấm kính. Sau một thời gian sử dụng, lớp phim cách nhiệt sẽ bị bung ra, tạo thành các lỗ khí nhỏ li ti trên mặt kính, các góc cạnh phim cũng sẽ bị bong tróc theo. Đặc biệt khi nhiệt độ ngoài trời quá cao, những phim cách nhiệt chất lượng kém ngoài việc phim bị bong tróc còn xảy ra hiện tượng phim bị đổi màu hoặc biến dạng, gây ảnh hưởng lớn tới tầm nhìn và sức khoẻ người ngồi bên trong xe.
Khi xảy ra các hiện tượng trên, tốt nhất chúng ta không nên tự bóc lớp phim cách nhiệt ra khỏi kính xe mà nên đưa xe đến những đơn vị cung cấp phim cách nhiệt chuyên nghiệp để kỹ thuật viên thực hiện các công đoạn cần thiết giúp loại bỏ lớp phim cũ và vệ sinh sạch lớp keo kém chất lượng bám trên bề mặt kính xe.
Bởi vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho người ngồi trên xe cũng như để bảo vệ được nội thất của xe ô tô, bạn nên cân nhắc lựa chọn phim cách nhiệt tốt nhất, đi kèm là dịch vụ dán phim chuyên nghiệp và thời gian bảo hành lâu dài.

Dán phim cách nhiệt QD Nano

Phim siêu cách nhiệt QD Nano – lựa chọn số 1 để bảo vệ sức khoẻ và thiết bị nội thất trên xe.
🔰 Cách nhiệt, chống NẮNG-NÓNG-UV hiệu quả (cản 99% UV, IR)
🔰 Tầm nhìn siêu rõ nét tại mọi cung đường, trong mọi thời tiết
🔰 Tăng độ an toàn cho kính
🔰 Đảm bảo riêng tư cho người trong xe.
🔰 Phim siêu cách nhiệt QD Nano được bảo hành đến 10 năm
⚡ Dán phim cách nhiệt chất lượng đến ngay QD Nano Profilm!
banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.