ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ DÁN KÍNH Ô TÔ UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Dịch vụ dán kính ô tô hiện nay không còn xa lạ đối với chúng ta. Trước nhu cầu cần dán kính cho ô tô ngày càng cao, thì sự ra đời của loại hình dịch vụ này là điều tất yếu. Nhưng đâu mới là địa chỉ cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Các tác thi công dán kính xe ô tô
Các tác thi công dán kính xe ô tô

I. VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ DÁN KÍNH Ô TÔ?

Dán kính cách nhiệt cho ô tô là một nhu cầu cần thiết, bởi lẽ không chỉ giúp chống mang đến một không khí mát mẻ cho không gian nội thất của ô tô. Những miếng kính dán cách nhiệt cho ô tô còn giúp bảo vệ làn da của người ngồi trong ô tô. Nhờ có lớp kính này người lái xe cũng không bị chói mắt khi trời quá nắng. Nhưng bạn lại không thể tự mình dán kính cách nhiệt cho ô tô, và bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ dán kính ô tô.

Ngoài ra thì bạn nên sử dụng dán kính xe ô tô vì những nguyên nhân sau:

Dịch vụ nhanh chóng
Dịch vụ nhanh chóng
 • Công việc dán kính sẽ nhanh hơn so với việc bạn tự làm.
 • Giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự làm: Bạn không phải là nhân viên chuyên nghiệp. Nên khi dán kính ô tô không tránh khỏi sẽ bị hỏng và phải bỏ đi. Điều này rất lãng phí, sử dụng dịch vụ dán kính xe sẽ chính xác, nhanh chóng không bị hỏng nên tiết kiệm chi phí tối đa.

II. DỊCH VỤ DÁN KÍNH Ô TÔ NÊN DÁN Ở ĐÂU

Dịch vụ dán kính xe  hiện nay khá phổ biến. Vì thế không quá khó để bạn tìm được một địa chỉ dán kính xe ô tô. Tại thành phố Hồ Chí Minh, có một địa chỉ mà rất nhiều chủ xe lui tới để được cung cấp dịch vụ dán kính ô tô, đó là QD NANO PROFILM. Vì sao mọi người lại lựa chọn địa điểm này?

Dịch vụ chuyên nghiệp chi phí thấp
Dịch vụ chuyên nghiệp chi phí thấp

1. Sự đa dạng về các loại kính dán xe ô tô:

Tại đây có nhiều loại kính dán ô tô khác nhau và về màu sắc lẫn chất liệu và thương hiệu của các loại phim dán. Sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu nên đảm bảo chất lượng tốt nhất.Từ đó mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho người sử dụng.

2. Chi phí thấp:

Dịch vụ dán kính ô tô tại QD Nano Profilm thường thấp hơn so với thị trường từ 10% – 30%, do sản phẩm tại đây được nhập khẩu tận gốc.

3. Nhân viên của trung tâm phục vụ nhiệt tình chu đáo:

Mấy anh thợ dán kính xe ô tô ở đây rất vui tính. Khi khách vừa xuống xe đã chào hỏi rất nhiệt tình, tiếp đón niềm nở. Trong quá trình làm việc rất say mê, chăm chú đảm bảo kết quả tốt nhất. Tác phong làm việc của nhân viên rất chuyên nghiệp và chính xác.

Công tác dán kính cho xe ô tô
Công tác dán kính cho xe ô tô

Xe ô tô của bạn đã đến ngày phải thay lớp kính cách nhiệt mới? Bạn băn không không biết lựa chọn dịch vụ dán kính ô tô ở đâu là tốt nhất. Vậy hãy lựa chọn QD Nano Profilm để nhận được sự chăm sóc chu đáo nhất.

Xem thêm: Dịch vụ dán phim cách nhiệt ô tô

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

PHIM CÁCH NHIỆT QD NANO

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

 • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
 • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
 • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
 • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
 • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
 • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
 • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
 • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
 • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
 • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.