THỜI ĐIỂM NÀO CHỦ XE CẦN DÁN PHIM CÁCH NHIỆT?

Hiện nay, dán phim cách nhiệt là lựa chọn phổ biến của nhiều chủ xe. Không chỉ mang lại lợi ích cản nhiệt, phim cách nhiệt còn giúp chủ xe tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời ngăn cản các tia gây hại, bảo vệ sức khỏe và kéo dài tuổi thọ cho nội thất xe. Thời điểm nào dán phim cách nhiệt là thích hợp nhất cũng là vấn đề nhiều chủ xe đang thắc mắc. Vậy cùng QD Nano tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Thời điểm ” vàng ” dán phim cách nhiệt

Chủ xe có thể lựa chọn bất kỳ thời điểm nào để dán phim cách nhiệt. Tuy nhiên, dưới đây là một số thời điểm được khuyên nên dán phim cách nhiệt để đem lại hiệu quả cao nhất

Dán phim cách nhiệt kính xe mới mua

Khi xe mới mua, các nội thất còn nguyên bản, để tránh các tia có hại gây bạc màu, giảm độ bền của nội thất và các thiết bị điện tử trong xe. Dán phim cách nhiệt là giải pháp tốt nhất để khắc phục trình trạng này. Lớp màng bảo vệ của tấm phim ngăn cản các tia gây hại, loại bỏ bức xạ nhiệt từ ánh nắng mặt trời giúp làm mát đồng thời hạn chế vấn đề bạc màu nội thất trong xe.

Đồng thời, phim cách nhiệt ô tô thực sự mang tới trải nghiệm lái xe thoải mái hơn với tầm nhìn rõ nét, chủ động bảo vệ sức khỏe cho người ngồi trên xe và giữ giá trị xe bền lâu.

Dán phim cách nhiệt khi lớp phim cách nhiệt đã xuống cấp

Thông thường, một số sản phẩm phim cách nhiệt công nghệ cũ chỉ duy trì được độ bền từ 1 – 2 năm. Lớp phim cách nhiệt cũ, xuống cấp làm ảnh hưởng đến các chỉ số cản nhiệt, cản tia UV, IR, độ truyền sáng, độ phản gương,.. làm hạn chế, thậm chí mất đi công dụng của phim cách nhiệt. Chủ xe nên bóc lớp phim cũ để dán phim cách nhiệt mới, đồng thời lựa chọn những sản phẩm phim cách nhiệt có thương hiệu uy tín, công nghệ thân thiện với người dùng để đảm bảo sử dụng sản phẩm chất lượng tốt hơn vừa bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trên xe vừa nâng cao thẩm mỹ và bảo vệ nội thất ô tô.

Dán phim cách nhiệt mới khi phát hiện xe dán phim cách nhiệt kém chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại phim cách nhiệt ô tô với nhiều mức giá khác nhau khiến các chủ xe gặp phải trình trạng dán phim cách nhiệt giá rẻ, không chính hãng dẫn đến một số hậu quả như: Cách nhiệt không hiệu quả, phim không có khả năng chống chói, giảm lóa các tia độc hại từ ánh mặt trời làm tức mắt trong quá trình lái xe, không cản được tia gây hại ảnh hưởng nội thất xe, gây mùi hôi, khó chịu cho ô tô, ảnh hưởng đến sức khoẻ, đặc biệt phim xuất hiện tình trạng bong tróc, phồng rộp, bị lóa, nhòe sau 1 thời gian sử dụng gây cản trở tầm nhìn. Để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cũng như không ảnh hưởng đến trải nghiệm lái xe bạn cần nhanh chóng gỡ bỏ phim cũ, dán phim cách nhiệt xe ô tô chính hãng và chất lượng.

CHỌN QD NANO – CHỌN PHIM CÁCH NHIỆT VỚI 10 CHẤT VÀNG

CHẤT LƯỢNG AN TÂM – GIÁ THÀNH LUÔN TỐT cùng những chính sách vô cùng hấp dẫn:

– Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
– Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
– Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
– Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
– Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
– Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
– Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
– Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
– Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
– Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường

Dán phim cách nhiệt chất lượng đến ngay QD Nano Profilm để nhận được chất lượng dịch vụ đẳng cấp 5 sao!

banner-footer

10 CHẤT LƯỢNG VÀO QD NANO PROFILM

  • Giá rẻ hơn thị trường 10%-30% so với thị trường nhờ trực tiếp thi công
  • Chất lượng cao cấp với nguồn film nhập khẩu
  • Sản phẩm nổi bật, nhiều lựa chọn
  • Sáng tạo đỉnh cao, tối ưu công năng sử dụng
  • Tiến độ nhanh, chính xác, đúng hẹn
  • Chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp
  • Tư vấn chuyên sâu với đội ngũ tư vấn dạn dày kinh nghiệm
  • Bảo hành 10 năm, bảo trì trọn đời
  • Miễn phí tư vấn, gửi mẫu
  • Chế độ hậu mãi vượt trội so với các dịch vụ trên thị trường
Gọi điện thoại
0703.281.025
.
.